กล่องหยอดเหรียญควบคุมเวลา POTAMUS TIMER

 

” โต๊ะสนุกเกอร์  เครื่องออกกำลังกาย เก้าอี้นวด เครื่องอัดฉีด เชิญทางนี้ครับ “

ผลิตภัณฑ์หยอดเหรียญควบคุมเวลาการทำงานจากแบรนด์ POTAMUS

กล่องหยอดเหรียญควบคุมเวลา POTAMUS Timer Series อีกหนึ่งนวัตกรรมหยอดเหรียญจาก POTAMUS ที่สามารถกำหนดเวลาการทำงานและควบคุมเวลาได้อย่างเสถียร กล่องหยอดเหรียญควบคุมเวลา POTAMUS Timer Series ใช้สำหรับโต๊ะสนุกเกอร์ ปั๊มอัดฉีด เครื่องดูดฝุ่น เก้าอี้นวด เครื่องออกกำลังกาย ปั๊มจ่ายน้ำ แอร์ เครื่องอัดฉีดแรงดันสูง และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ อีกมากมาย กล่องหยอดเหรียญควบคุมเวลาของ POTAMUS มีระบบ Auto restart ช่วยบันทึกความจำของเวลาการทำงาน ขณะที่เกิดปัญหาจากกระไฟฟ้าขัดข้อง ไฟดับแลไฟมา เครื่องก็สามารถทำงานต่อเนื่องได้ และไม่ทำให้ธุรกิจหยอดเหรียญของท่านสะดุด กล่องหยอดเหรียญควบคุมเวลา POTAMUS ได้นำเทคโนโลยีที่สามารถช่วยป้องกันปัญหาการกระชากของกระแสไฟฟ้า ในขณะที่เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เริ่มทำงาน จึงช่วยยึดอายุการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นำมาประกอบคู่กับกล่องหยอดเหรียญควบคุมเวลาของ POTAMUS และสามารถตั้งเวลาควบคุมการทำงานได้ตั้งแต่ 1 วินาทีถึง 99 ชั่วโมง ผลิตภัณฑ์หยอดเหรียญ POTAMUS กล่องหยอดเหรียญที่ใช้สำหรับควบคุมเวลา Timer Series มีให้ท่านเลือกใช้ 2 รุ่น คือ Timer-01 และ Timer-02

Timer-01 รุ่น รับเฉพาะเหรียญ 10 บาท

Timer-01 ตัวกล่องเป็นสีดำดุดัน เคลือบสีกันสนิม 2 ชั้น รับหยอดเหรีย เฉพาะเหรียญ 10 บาท และควบคุมกระแสไฟฟ้าสูงสุด 10A และมีระบบ Auto restart และระบบป้องกันไฟกระชาก หมดปัญหาในเรื่องการควบคุมเวลาด้วยโปรแกรมบันทึกเวลาการทำงาน เหมือนกันกับ Timer-01 ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊กไฟของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการควบคุมด้วยการหยอดเหรียญ เข้าด้านหลังของกล่องหยอดเหรียญควบคุมเวลาของ POTAMUS เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถประกอบธุรกิจหยอดเหรียญได้ทันที เพียงแค่หยอดเหรียญ ก็สามารถสั่งการทำงานได้อย่างสมบูรณ์..

Timer-02 รุ่น รับเหรียญ 5 และเหรียญ 10

รุ่นรับ 2 ชนิดเหรียญ Timer-02 กล่องหยอดเหรียญ Timer ที่มีความนิยมมากที่สุดในกลุ่มผู้ประกอบการโต๊ะสนุกเกอร์หยอดเหรียญ ข้อพิเศษของกล่องหยอดเหรียญรุ่นนี้ สามารถรับหยอดเหรียญ 5 และเหรียญ 10 แบบสลับการหยอดเหรียญได้ กล่องหยอดเหรียญควบคุมเวลา Timer-02 สามารถควบคุมกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 15A และมีระบบ Auto restart และระบบป้องกันไฟกระชาก หมดปัญหาในเรื่องการควบคุมเวลาด้วยโปรแกรมบันทึกเวลาการทำงาน เหมือนกันกับ Timer-01 ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊กไฟของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการควบคุมด้วยการหยอดเหรียญ เข้าด้านหลังของกล่องหยอดเหรียญควบคุมเวลาของ POTAMUS เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถประกอบธุรกิจหยอดเหรียญได้ทันที เพียงแค่หยอดเหรียญ ก็สามารถสั่งการทำงานได้อย่างสมบูรณ์..

กล่องหยอดเหรียญ POTAMUS รุ่น Timer Series จึงเป็นกล่องหยอดเหรียญที่นิยมที่สุดในกลุ่มผู้ประกอบการโต๊ะสนุกเกอร์ และสามารถควบคุมเวลาการทำงานได้อย่างสมบูรณ์ และสามารถควบคุมกระแสไฟฟ้าของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้สูงสุด 20A ครับ..

คุณสมบัติของกล่องหยอดเหรียญ Timer

 • ใช้สำหรับควบคุมเวลาการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกชนิด
 • มีพอร์ตรองรับการเชื่อมต่อควบคุมสั่งการโเปิดและปิดการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องการควบคุม 
 • สามารถควบคุมการทำงานโดยการหยอดเหรียและใช้ปุ่มกดแบบสวิตช์ควบคุมเริ่มการทำงาน หรือหยอดเหรียญแล้วระบบทำงานทันที 
 • เป็นระบบตัดต่อไฟ AC 
 • ติดตั้งง่าย เพราะมีช่องเสียบจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าโดยตรง ( Input และ Output ) 
 • ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีกำลังขับกระแสไฟฟ้าสูงสุด 3,300 วัตต์
 • มีระบบเวลาให้เลือกใช้ 3 แบบ คือ วินาที นาที และชั่วโมง 
 • ตั้งเวลาควบคุมการทำงานได้ตั้งแต่ 01 วินาที ถึง 99 ชั่วโมง 
 • มีระบบ Auto restart ทำงานอัตโนมัติเมื่อไฟมา
 • ท่านสามารถเลือกใช้กล่องหยอดเหรียญได้ 2 แบบ คือ แบบเหรียญ 10 (Timer-01 ) และแบบเหรียญ 5 และเหรียญ 10 (Timer-02 และ)
 • โคลงสร้างกล่องหยอดเหรียญ ใช้เหล็กหนาเป็นพิเศษ
 • รับประกันสินค้า 1 ปี

บริการ