บริษัท บ้านหยอดเหรียญ (ประเทศไทย) จำกัด

ก่อนจะมาเป็น บ้านหยอดเหรียญ

เริ่มต้นจากงานซ่อมบำรุงและงานบริการทำความสะอาดถังเครื่องซักผ้าทุกชนิด ทั้งในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จนเราเข้าถึงและเข้าใจ “เครื่องซักผ้า” อย่างแท้จริง ในตอนนั้น “เครื่องหยอดเหรียญ” เป็นแค่องค์ประกอบส่วนหนึ่งของกิจกรรมของเราในแต่ละวันเท่านั้น

จนกระทั่งวันหนึ่งเราได้มองเห็นปัญหาของเครื่องซักผ้า ที่เกิดจากคุณภาพของเครื่องหยอดเหรียญ จึงจุดประกายความคิดที่จะออกแบบเครื่องหยอดเหรียญ ให้ใช้ได้ตรงจุดกับเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า จนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้

บ้านหยอดเหรียญคืออะไร?

คือ โรงงานผลิตและจำหน่ายเครื่องหยอดเหรียญ ที่สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า รวมถึงควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดที่ต้องการให้เครื่องหยอดเหรียญสั่งการทำงาน และยังมีงานบริการหลังการขาย เราได้สร้างทีมบริการหยอดเหรียญขึ้น โดยกระจายอยู่ทุกภาคกว่า 25 จังหวัดทั่วประเทศไทย โดยใช้ชื่อของทีมเราว่า “บ้านหยอดเหรียญ” ที่มีตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการมากที่สุดในประเทศไทย!!!

บ้านหยอดเหรียญ เป็นโรงงานผลิตเครื่องหยอดเหรียญได้ยังไง?

บ้านหยอดเหรียญ ถือกำเนิดมาจากงานบริการซ่อมแซมและติดตั้งเครื่องหยอดเหรียญ เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าทุกชนิด แต่ไม่ใช่เพียงแค่นั้น! บ้านหยอดเหรียญยังเป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้าหยอดเหรียญด้วยครับ
ด้วยประสบการณ์และความชำนาญที่มีมายาวนาน เราจึงพัฒนาเป็นผู้ผลิตและออกแบบสินค้าหยอดเหรียญ โดยสร้างความเหนือชั้นในด้านเทคนิคในการติดตั้ง เพราะเราออกแบบสินค้าหยอดเหรียญ “แบบช่าง ทำเพื่อช่าง” เราพัฒนาและออกแบบการติดตั้งและบริการที่ยากๆ ให้เป็นเรื่องที่ง่ายมากๆสำหรับทีมช่างและลูกค้า!

บ้านหยอดเหรียญ ผลิตเครื่องหยอดเหรียญอะไร?

บ้านหยอดเหรียญ ผลิตเครื่องหยอดเหรียญคุณภาพสูง พร้อมทั้งมีเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า และควบคุมเวลาการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด โดยเราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์หยอดเหรียญที่เป็นเอกลักษณ์ของเราโดยใช้ชื่อเครื่องหยอดเหรียญนี้ว่า “กล่องดำ” ซึ่งเราริเริ่มพัฒนาสินค้าโดยนำเทคโนโลยีต่างๆ มาผสมผสานกับธุรกิจที่เราทำ และเรายังคงไม่หยุดนิ่งและมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและงานบริการอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด…..

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ กว่า 15 ปี ที่เราดำเนินธุรกิจหยอดเหรียญพร้อมทั้งงานบริการหลังการขาย

บ้านหยอดเหรียญ คือ สิ่งที่การันตีคุณภาพสินค้าและงานบริการธุรกิจหยอดเหรียญ

บ้านหยอดเหรียญ คือ ชื่อที่บ่งบอกถึงความพยายามและความอดทน ที่จะสร้างให้ธุรกิจหยอดเหรียญสมบูรณ์

บ้านหยอดเหรียญ คือ โอกาสในการสร้างอาชีพให้กับคุณและครอบครัว มากกว่านั้นเรายังเปิดโอกาสให้ทุกคนที่ต้องการจะเรียนรู้และฝึกฝนเพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพหยอดเหรียญ

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร! ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน! ไม่ว่าปัญหาของคุณจะยากแค่ไหน!

แค่นึกถึงเรา…เราพร้อมที่จะให้บริการคุณ!