POTAMUS LAUNDRY

บ้านหยอดเหรียญ (ประเทศไทย) จำกัด

มาทำความรู้จักกับบ้านหยอดเหรียญกันครับ

บริษัท บ้านหยอดเหรียญ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์หยอดเหรียญ โดยใช้แบรนด์สินค้า POTAMUS ผลิตแผงวงจรควบคุมการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้า ผลิตกล่องหยอดเหรียญที่สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า รวมถึงควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดที่ต้องการให้เครื่องทำงานโดยการหยอดเหรียญและควบคุมการทำงานผ่านสัญญาณออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมงานบริการหลังการขาย และมีทีมบริการหยอดเหรียญกระจายอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศไทย 

จุดเริ่มต้นเล็ก ๆ ของความมุ่งมั่นในการประกอบอาชีพ

” ก้าวเล็กๆ เพียงก้าวเดียว ถ้าคุณมีความมั่นใจ มั่นคงและซื่อสัตย์ต่ออาชีพ อาชีพก็จะซื่อสัตย์และมั่นคงต่อคุณเช่นกัน “

จากช่างล้างถังเครื่องซักผ้าตัวเล็ก ๆ สู่เจ้าของกิจการและโรงงานผู้ผลิตเครื่องหยอดเหรียญคุณภาพสูง จนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย 

ทั้งในประเทศและต่างประเทศ  ” บริษัท บ้านหยอดเหรียญ (ประเทศไทย) จำกัด “

ก่อนจะเป็น "บ้านหยอดเหรียญ" ที่ทุกคนรู้จัก

“จุดเริ่มต้น” เราเริ่มธุรกิจจากงานบริการทำความสะอาดล้างถังเครื่องซักผ้าและงานซ่อมบำรุงเครื่องซักผ้าทุกชนิด ส่วนงานรับจ้างติดตั้งระบบหยอดเหรียญ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในงานบริการของเรา….. 

“เครื่องหยอดเหรียญหรือกล่องหยอดเหรียญ” เราเข้าถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากสินค้าหยอดเหรียญ เราเข้าใจผู้ประกอบการธุรกิจบริการซักผ้าหยอดเหรียญ และเราเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากการผลิตสินค้าของผู้ผลิตกล่องหยอดเหรียญ รวมถึงผู้ให้บริการติดตั้งระบบหยอดเหรียญ บริการได้ไม่ทั่วถึง และช่างหยอดเหรียญมีน้อยเกินไป….. 

“ธุรกิจหยอดเหรียญ” เรามองเห็นถึงความเติบโตของธุรกิจหยอดเหรียญในอนาคต เราจึงสรรหาบุคลากรที่มีความชำนาญงาน เพื่อรองรับงานบริการต่าง ๆ เพื่อช่วยตอบโจทย์และแก้ไขปัญหาเหล่านั้นที่ผู้ประกอบการธุรกิจซักผ้าหยอดเหรียญพบมา และเพื่อสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการที่ต้องการลงทุนกับธุรกิจหยอดเหรียญ เพื่อต้องการให้ผู้ประกอบการประสบความสำเร็จในการลงทุนและทำให้ธุรกิจหยอดเหรียญช่วยสร้างรายได้แบบไม่มีสะดุด…..

“จุดเปลี่ยน” ในปี 2552 เราได้เปิดรับบุคลากรหลากหลายอาชีพ เพื่อเข้าฝึกอบรมการประกอบอาชีพ “เป็นช่างหยอดเหรียญ” เราฝึกอบรมบุคลากรเหล่านั้น ให้มีความชำนาญและเข้าถึงปัญหาของสินค้าและธุรกิจหยอดเหรียญทุกชนิด ฝึกอบรมให้รู้จักอาชีพหยอดเหรียญและงานบริการสินค้าหยอดเหรียญ เราสอนเทคนิคงานติดตั้งระบบหยอดเหรียญยาก ๆ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย ๆ และเพื่อให้บุคลากรที่ฝึกอบรมกับเรา ที่ทำงานอยู่ในกรุงเทพฯและที่ทำงานต่างถิ่นฐานบ้านเกิด ได้กลับถิ่นฐานบ้านเกิดในแต่ละจังหวัดของตน เพื่อประกอบอาชีพบริการธุรกิจหยอดเหรียญ และสร้างรายได้ให้กับตนเองและครอบครัว เราจึงขยายงานติดตั้งระบบหยอดเหรียญและงานบริการทั่วภูมิภาคของประเทศไทย โดยมีบุคลากรที่ฝึกอบรมกับเรา เป็นผู้ขับเคลื่อนธุรกิจหยอดเหรียญและงานบริการสินค้าหยอดเหรียญ 

“บริการคืองานของเรา” สินค้าหยอดเหรียญ เป็นสินค้าที่รองรับงานบริการ 24 ชม. เราจึงออกแบบและพัฒนาให้สินค้าหยอดเหรียญมีความคงทน และตอบโจทย์ผู้ใช้บริการได้เป็นอย่างดี….. 

“ความภาคภูมิใจ” ในปี 2555 เราได้ก่อตั้ง “บ้านหยอดเหรียญ” และในปี 2562 เราได้จดทะเบียนบริษัท “บ้านหยอดเหรียญ (ประเทศไทย) จำกัด” ซึ่งเป็นชื่อที่เราภาคภูมิใจในอาชีพหยอดเหรียญ…..

"บ้านหยอดเหรียญ" เป็นโรงงานผลิตเครื่องหยอดเหรียญได้ยังไง?

จากช่างที่รับงานบริการถอดล้างทำความสะอาดเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าทุกชนิด รับซ่อมบำรุงเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าทุกชนิด และรับจ้างติดตั้งกล่องหยอดเหรียญสำหรับเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าทุกยี่ห้อ สู่โรงงานผู้ผลิตแผงวงจรกล่องหยอดเหรียญที่มีความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบัน…..

ด้วยประสบการณ์และความชำนาญที่มีมายาวนาน จากช่างหยอดเหรียญจึงกลายเป็นนักออกแบบผลิตภัณฑ์หยอดเหรียญที่สามารถใช้ควบคุมเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าได้เป็นอย่างดี…..

สืบเนื่องจากในอดีตที่ผ่านมา เราเคยรับจ้างติดกล่องหยอดเหรียญ เราไม่ได้ผลิตกล่องหยอดเหรียญเอง และกล่องหยอดเหรียญที่เราติดตั้งให้กับลูกค้า ไม่สามารถตอบโจทย์และตรงตามความต้องการของลูกค้าและเรา เราจึงออกแบบผลิตภัณฑ์สินค้าหยอดเหรียญ เราออกแบบโปรแกรมคำสั่งควบคุมการทำงานของกล่องหยอดเหรียญด้วยตัวเอง เรามีทีมเขียนโปรแกรมประจำบริษัทเราโดยเฉพาะ และเราใช้เครื่องจักรในการผลิตและประกอบแผงวงจร ในทุกขั้นตอนการผลิต “Use machines to assemble circuits” เพื่อให้สินค้าหยอดเหรียญที่เราผลิต มีคุณภาพที่ดี ทนทานและตรงตามความต้องการของผู้บริโภค

เราพัฒนาสินค้าหยอดเหรียญอย่างสม่ำเสมอ เราสร้างความเหนือชั้นในด้านโปรแกรมควบคุมและเทคนิคในการติดตั้ง เราสามารถทำให้การติดตั้งที่ยากที่สุด ให้เป็นเรื่องที่ง่ายที่สุดได้โดยปริยาย…..

เครื่องหยอดเหรียญที่เราผลิตและออกแบบขึ้นมาเพื่อใช้ในงานบริการหยอดเหรียญ จึงเป็นสินค้าหยอดเหรียญที่มีคุณภาพสูง พร้อมทั้งมีเทคโนโลยีที่สามารถควบคุมการทำงานของเครื่องซักผ้า, เครื่องอบผ้า และควบคุมเวลาการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดได้เป็นอย่างดี โดยเราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์หยอดเหรียญที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา และใช้ชื่อแบรนด์เครื่องหยอดเหรียญนี้ว่า “ POTAMUS ” เราริเริ่มพัฒนาสินค้า โดยนำเทคโนโลยีต่างๆ มาผสมผสานกับธุรกิจที่เราทำ เราไม่เคยหยุดนิ่ง เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและงานบริการอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ที่สำคัญ..ผลิตภัณฑ์หยอดเหรียญที่เราออกแบบและผลิตเพื่อใช้ในธุรกิจหยอดเหรียญ มีอนุสิทธิบัตรคุ้มครองทุกรายการ…..

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ กว่า 20 ปี ที่เราดำเนินธุรกิจหยอดเหรียญพร้อมทั้งงานบริการหลังการขายอย่างซื่อสัตย์สุจริต และไม่เคยหันหลังให้กับปัญหาที่เกิดขึ้น ผลิตภัณฑ์หยอดเหรียญภายใต้แบรนด์ ” POTAMUS ” ที่เราผลิตและจัดจำหน่าย จึงเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์และตรงความต้องการของผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอมา.. และ POTAMUS เป็นผลิตภัณฑ์หยอดเหรียญที่ผู้บริโภคให้ความนิยมมากที่สุดในยุคปัจจุบัน..

” ช่างคิด ช่างประดิษฐ์ ช่างผลิต เพื่อช่างและธุรกิจหยอดเหรียญ “

เพราะเราเข้าถึงงานบริการ และเราเข้าใจธุรกิจซักผ้าหยอดเหรียญอย่างแท้จริง เราจึงเป็นบ้านที่คอยให้คำปรึกษา เป็นบ้านที่คอยห่วงใยในการลงทุน เป็นบ้านที่คอยดูแลและแก้ไขปัญหาต่างๆ…..  

เพราะเราคือ “บ้านหยอดเหรียญ” ชื่อนี้มีหนึ่งเดียวในประเทศไทย.. “บริษัท บ้านหยอดเหรียญ (ประเทศไทย) จำกัด”

บ้านหยอดเหรียญ คือ สิ่งที่การันตีคุณภาพสินค้าและงานบริการธุรกิจหยอดเหรียญ

บ้านหยอดเหรียญ คือ ชื่อที่บ่งบอกถึงความพยายามและความอดทน ที่จะสร้างให้ธุรกิจหยอดเหรียญสมบูรณ์

บ้านหยอดเหรียญ คือ โอกาสในการสร้างอาชีพให้กับคุณและครอบครัว